DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh Doanh

098 1890 779

Email : camerawebsitebh@gmail.com

Lắp đặt Long Khánh

0945.777.798

Email : huynhgia4440@gmail.com

MÂY THẺ

LAP DAT CAMERA QUAN SAT , camera dong nai, camera bien hoa, lap dat camera tai dong nai, LAP DAT CAMERA TAI BIEN HOA, tron bo camera quan sat gia re, CAMERA WIFI DONG NAI, camera khong day bien hoa , camera long khánh , thống nhất , vĩnh cửu , trảng bom

TIN TỨC

Vì sao không nên quá chăm chú theo dõi camera ở lớp học của con cái?


Hiện nay ở hầu hết các lớp mẫu giáo công lập và tư thục đều được nhà trường bố trí lắp camera để phụ huynh có thể theo dõi tình hình của con cái khi học ở lớp. Điều này vừa mang tính thiết thực nhưng cũng có nhiều vấn đề nên cân nhắc.

Vì sao không nên quá chăm chú theo dõi camera ở lớp học của con cái?

Lắp camera theo dõi để ngăn ngừa được việc bạo hành trẻ em

Thời gian gần đây, liên tiếp những vụ trẻ em mầm non bị giáo viên bạo hành được phanh phui nhờ camera (quay trộm và lắp sẵn). Tính thiết thực của việc lắp camera tại các lớp học mẫu giáo là không phải bàn cãi. Nhờ việc theo dõi trực tuyến những diễn biến học tập và nghỉ ngơi của các bé mà phụ huynh phần nào yên tâm hơn trong việc gửi con để đi làm công sở.

Việc lắp camera cũng khiến ý thức của các giáo viên được nâng cao, thay vì quát mắng hay sử dụng các biện pháp nghiệp vụ giáo dục thì giáo viên cũng học được cách kiên nhẫn và chừng mực hơn trong việc dạy dỗ trẻ em, đối tượng không thể phản kháng và không thể bảo vệ bản thân trước những hành động thô bạo của người lớn.

Chia sẻ về chuyện nên hay không lắp camera ở các lớp học, cô Thu Hà – giáo viên trường mầm non tư thục Vân Hà (Đồng Nai) cho biết: "Việc lắp camera là một việc cần làm ở các lớp mầm non. Phụ huynh của các bé khi có nhu cầu cho bé theo học tại trường đều có hỏi các cô xem lớp có gắn camera theo dõi tình hình của các bé không? Điều đó có thể thấy được sự ảnh hưởng từ những vụ bạo hành trẻ em ở lớp mẫu giáo xảy ra thời gian qua đã gây ra sự e ngại của phụ huynh với các cô giáo mầm non. Để giải tỏa tâm lí cho cả hai bên, nhà trường lắp camera như một “nhân chứng” cho việc cô giáo chăm sóc và dạy dỗ các bé ở trường có đảm bảo không? Phụ huynh cũng kiểm soát được tình hình của bé mà các cô giáo cũng không bị mang tiếng”.

vi sao khong nen qua cham chu theo doi camera o lop hoc cua con cai

Việc phụ huynh thường xuyên theo dõi con qua camera có thể ảnh hưởng đến công việc và gây áp lực không đáng có lên giáo viên phụ trách lớp

Phụ huynh bị phân tâm bởi camera theo dõi con cái

Lợi ích của việc theo dõi hoạt động của con cái qua camera là không phải bàn cãi, nhưng xung quanh câu chuyện của các bậc phụ huynh hàng ngày hàng giờ theo dõi con và theo dõi cả cô giáo thông qua camera là một vấn đề nên nhìn nhận lại một cách thấu đáo.

Chị Dung ( nhân viên văn phòng – Đồng Nai) cho biết chị vừa gửi con ở một trường mầm non tư thục. Bé Sóc mới 18 tháng nên vẫn chưa nói được nhiều, từ nhỏ vẫn được bà và bố mẹ chăm sóc nên ít có cơ hội chơi với các bạn cùng tuổi, vì cần quay trở lại công việc nên chị đành phải gửi con đi lớp. Biết lớp Sóc có gắn camera theo dõi nên ngày đầu tiên con đến lớp, chị vừa làm vừa theo dõi 4 camera ở 4 góc phòng để xem Sóc ăn uống ra sao, các cô chăm sóc thế nào. Vừa thấy con đạp chăn khi ngủ trưa là ngay lập tức chị gọi điện thoại nhắc cô giáo.

Sang đến ngày tiếp theo rồi cả tuần sau đó, việc duy nhất mà chị Dung làm ở văn phòng là bật camera theo dõi hoạt động ăn chơi ngủ nghỉ của con. Công việc ở văn phòng thì không hoàn thành được, bởi cứ vài tiếng là chị lại nhắc nhở các cô đến giờ cho Sóc ăn mà không thấy các cô cho ăn, ăn uống không được ép... đủ các lời căn dặn khiến giáo viên cũng phát bực vì phụ huynh quá sát sao, đôn đốc.

Chia sẻ với đồng nghiệp, chị Dung kể về chuyện mình bị ám ảnh bởi các cô mẫu giáo có “máu nóng” hay đánh đập trẻ con, bản thân chị từng chứng kiến con của một người đồng nghiệp bị cô giáo đánh hằn cả mông nhưng vì bé quá nên không thể mách bố mẹ, đêm nằm ngủ cứ giật mình thon thót, nói đến đi học là sợ. Cậu bé đó cũng chỉ hơn bé Sóc nhà chị vài tháng nên chị không khỏi lo lắng cho con mình. Vì thế mà công việc của chị bị ảnh hưởng khi suốt ngày chăm chăm ngắm con ngủ trên máy tính ở văn phòng.

Camera quan sát, camera an ninh Biên Hòa, camera an ninh,camera an ninh Đồng Nai

Nên hỏi han con mỗi khi con tan lớp và dành cho giáo viên sự tin tưởng để họ làm trọn nhiệm vụ của mình (Ảnh: Thanh tra)

 

Chuyện kiểm soát qua camera: chỉ là tương đối

Cô Hoàng Tuyên (giáo viên trường mầm non tư thục Sakura – Khu đô thị Ciputra (Đồng Nai) chia sẻ: “Việc lắp camera là một biện pháp tích cực nhưng cũng lắm nhiêu khê, phiền phức cho các giáo viên trong việc chăm sóc học sinh, bởi cứ vài phút là phụ huynh lại gọi điện nhắc nhở rất mất thời gian, trong khi những việc như cho bé ăn uống, ngủ nghỉ, học tập, chơi là hoạt động hàng ngày mà các bé cùng các cô phải thực hiện. Phụ huynh thường xuyên theo dõi camera để ngăn ngừa việc giáo viên bạo hành con mình, nhưng trên thực tế nếu giáo viên thực sự muốn bạo hành thì không phải là không có cách. Có rất nhiều “góc chết” ở camera mà phụ huynh không thể theo dõi được, hoặc có bé nghịch ngợm thái quá, các cô chỉ cần đánh vào lòng bàn tay hoặc bàn chân để dọa thì phụ huynh không thể tìm ra dấu vết.

Điều đó cho thấy, việc theo dõi camera thường xuyên chỉ là phụ huynh bị lãng phí thời gian và gây áp lực không đáng có lên giáo viên. Phụ huynh cũng cần nhìn nhận lại con mình, không phải đứa trẻ nào cũng ngoan ngoãn và biết nghe lời, ở nhà nào có trẻ con, kiểu gì cũng từng tức giận mà tét đít con vài lần cho chừa.

Tất nhiên, việc theo dõi tình hình của con cái là một việc cần thiết, nhưng nên điều độ và nhắc nhở các cô mỗi khi đón bé ở lớp để giáo viên rút kinh nghiệm chứ không nên “truy vấn” liên tục qua điện thoại. Mỗi lớp có vài chục bé, ngày nào cũng nhận vài chục cuộc gọi thì các cô cũng sợ mà bỏ nghề mất!”.

Tóm lại, qua ý kiến của hai bên cũng như sự quan tâm của hầu hết các phụ huynh trong việc theo dõi con cái qua camera khi con đi học thì đều có chung một quan điểm đó là, nên theo dõi nhưng không nên kiểm soát thái quá.

Ngoài việc theo dõi con ở lớp, các bậc phụ huynh nên lưu ý chọn cho con những trường mầm non uy tín, giáo viên có trình độ sư phạm mầm non, chú ý hỏi han và quan sát thái độ của trẻ mỗi khi con đi học về và quan trọng nhất phải hiểu được cá tính của con mình để dẫn đến việc bênh con thái quá, gây áp lực với các giáo viên mầm mon vốn đã chịu nhiều điều tiếng vì một vài “con sâu làm rầu nồi canh” trong thời gian gần đây.

Út Phượng

Theo Đời sống & Pháp lý


 Vi Tính Camera Huỳnh Gia Biên Hòa

 Đồng Nai: Tổ 17, Khu Phố 05,Phường Trảng Dài,TP.Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai

 Điện thoại: 0981 .890.779  Email: camerawebsitebh@gmail.com


tag: lap dat camera quan sat , camera dong naicamera bien hoalap dat camera tai dong nailap dat camera tai bien hoa, tron bo camera quan sat gia recamera wifi dong naicamera khong day bien hoa

 

TIN TỨC KHÁC
 1. Thành phố Biên Hòa lắp đặt hệ thống Camera giao thông giám sát
 2. Nhờ camera, bắt nóng người trộm tài sản công nhân
 3. Camera giám sát là công cụ bảo vệ hiệu quả
 4. Camera tự động bắt vi phạm thay CSGT ở Đồng Nai
 5. Lắp đặt camera quan sát tại Đồng Nai Uy tín – Chất Lượng – Giá cạnh tranh
 6. Lắp camera quan sát giá rẻ tại Biên Hòa - Đồng Nai
 7. Lắp đặt camera giá rẻ uy tín tại phường Trảng Dài
 8. Lắp đặt camera quan sát tại Long Khánh giá rẻ,uy tín!
 9. Người dân P. Trảng Dài đồng lòng lắp camera giám sát
 10. Hiệu quả từ lắp đặt hệ thống camera an ninh tại TX. Long Khánh
 11. Trường THPT đầu tiên của TX. Long Khánh lắp đặt camera
 12. Cục CSGT lắp 28 camera giám sát giao thông trên QL1 qua Đồng Nai
 13. Lắp đặt camera quan sát tại Trảng Bom đồng nai
 14. Công ty lắp đặt camera quan sát uy tín tại Huyện Vĩnh Cữu
 15. Phòng cháy chữa cháy
 16. Camera Quan Sát TX Long Khánh
 17. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Long Bình
 18. Lắp Đặt Camera Quan Sát TX Long Khánh
 19. Camera Quan Sát Phường Tân Phong
 20. Camera Quan Sát Huyện Vĩnh Cửu
 21. Lắp Đặt Camera Quan Sát Huyện Vĩnh Cửu
 22. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Long Bình Tân
 23. Camera Quan Sát Huyện Xuân Lộc
 24. Lắp Đặt Camera Quan Sát Huyện Xuân Lộc
 25. Camera Quan Sát Nhơn Trạch
 26. Camera Quan Sát Phường Hòa Bình
 27. Lắp Đặt Camera Quan Sát Nhơn Trạch
 28. Camera Quan Sát Thị Trấn Trảng Bom
 29. Lắp Đặt Camera Quan Sát Thị Trấn Trảng Bom
 30. Camera Quan Sát Huyện Cẩm Mỹ
 31. Camera Quan Sát Phường Long Bình Tân
 32. Lắp Đặt Camera Quan Sát Huyện Cấm Mỹ
 33. Camera Quan Sát Long Thành
 34. Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Tại Biên Hòa - Đồng Nai
 35. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tam Hiệp
 36. Lắp Đặt Camera Quan Sát Long Thành
 37. Camera Quan Sát Phường Tam Hiệp
 38. Camera Quan Sát Xã Hố Nai 3
 39. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Bửu Hòa
 40. Lắp Đặt Camera Quan Sát Xã Hố Nai 3
 41. Camera Quan Sát Xã Hiệp Hòa
 42. Lắp Đặt Camera Quan Sát Xã Hiệp Hòa
 43. Camera Quan Sát Phường Bửu Hòa
 44. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Long Hưng
 45. Camera Quan Sát Xã Hóa An
 46. Camera Quan Sát Phường Long Hưng
 47. Lắp Đặt Camera Quan Sát Xã Hóa An
 48. Camera Quan Sát Xã Phước Tân
 49. Lắp Đặt Camera Quan Sát Xã Phước Tân
 50. Camera Quan Sát Xã Tam Phước
 51. Lắp Đặt Camera Quan Sát Xã Tam Phước
 52. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tân Tiến
 53. Camera Quan Sát Trảng Bom
 54. Lắp Đặt Camera Quan Sát Trảng Bom
 55. Camera Quan Sát Phường Tân Tiến
 56. Camera Quan Sát Phường Bửu Long
 57. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Bửu Long
 58. Camera Quan Sát Phường Long Bình Tân
 59. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Trung Dũng
 60. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Long Bình Tân
 61. Camera Quan Sát Phường Tân Phong
 62. Camera Quan Sát Phường Trung Dũng
 63. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tân Phong
 64. Camera Quan Sát Phường Trảng Dài
 65. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Hòa Bình
 66. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Trảng Dài
 67. Camera Quan Sát Biên Hòa
 68. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tân Vạn
 69. Lắp Đặt Camera Quan Sát Biên Hòa
 70. Camera Quan Sát Phường Tân Hiệp
 71. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tân Hiệp
 72. Camera Quan Sát Phường Tân Vạn
 73. Camera Quan Sát Phường Long Bình
 74. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Long Bình
 75. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Thống Nhất
 76. Camera Quan Sát Phường Thống Nhất
 77. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tân Mai
 78. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Bình Đa
 79. Camera Quan Sát Phường Bình Đa
 80. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường An Bình
 81. Camera Quan Sát Phường An Bình
 82. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Hố Nai
 83. Camera Quan Sát Phường Hố Nai
 84. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tân Biên
 85. Camera Quan Sát Phường Tân Biên
 86. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tân Hòa
 87. Camera Quan Sát Phường Tân Hòa
 88. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Thanh Bình
 89. Camera Quan Sát Phường Thanh Bình
 90. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Quyết Thắng
 91. Camera Quan Sát Phường Quyết Thắng
 92. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Quang Vinh
 93. Camera Quan Sát Phường Quang Vinh
 94. Lắp Đặt Camera Quan Sát Phường Tam Hòa
 95. Camera Quan Sát Phường Tam Hòa
 96. Camera quan Sát Cho Nhà Xưởng
 97. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng
 98. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Mấm Non
 99. Camera Quan Sát Cho Trường Mấm Non
 100. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1
 101. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp Sóng Thần
 102. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2
 103. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp Linh Trung
 104. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch
 105. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp VSIP
 106. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp Long Bình
 107. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Công Nghiệp Cái Lân
 108. Camera giá rẻ nhất Biên Hòa
 109. Camera Đồng Nai KBVISION - USA
 110. Camera Biên Hòa KBVISION - USA
 111. Camera giá rẻ nhất Đồng Nai
 112. Camera giám sát wifi Giá Rẻ
 113. Camera quan sát không dây Biên Hòa
 114. Lắp đặt camera an ninh giám sát giá rẻ.
 115. Lắp đặt camera quan sát loại nào tốt nhất 2018
 116. Camera quan sát mini siêu nhỏ tại Biên Hòa-Đồng Nai
 117. Camera quan sat mini
 118. Camera giám sát Full HD tại Đồng Nai
 119. Camera quan sát mini dạng Bút
 120. camera wifi siêu nhỏ không dây.
 121. Camera đồng nai
 122. Camera giám sát giá rẻ nhất Biên Hòa
 123. Camera quan sát chuẩn HD Biên Hòa
 124. Camera giám sát an toàn cho gia đình tại Đống Nai
 125. Camera giám sát an toàn cho gia đình tại Đống Nai
 126. Lắp đặt camera quan sát Full HD giá rẻ .
 127. Camera giám sát DAHUA Full HD.
 128. Camera giám sát tại Huynhgiabienhoa.com
 129. Trọn bộ camera quan sát giá rẻ.
 130. Báo Giá khi lắp đặt Camera giám sát.
 131. Camera giám sát Đồng Nai
 132. Camera giám sát tại Biên Hòa
 133. Camera Biên Hòa giá rẻ Chính Hãng.
 134. Camera Đồng Nai giá rẻ Chính Hãng
 135. Hệ thống lắp đặt Camera quan sát Biên Hòa
 136. Hệ thống lắp đặt Camera quan sát Đồng Nai
 137. Phân Phối camera quan sát tại Biên Hòa.
 138. Phân Phối camera quan sát tại Đồng Nai
 139. Giải pháp camera giám sát chuyên dụng tại Biên Hòa - Đồng Nai
 140. Camera giám sát an ninh tại Biên Hòa -Đồng Nai.
 141. Camera an ninh giá tốt.
 142. Camera quan sát
 143. Lắp đặt camera tại Biên Hòa -Đồng Nai
 144. 5 camera quan sát DaHua giá rẻ.
 145. Lắp đặt Camera quan sát qua Điện Thoại
 146. Lắp đặt camera tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ
 147. Những sai lầm khi lắp đặt camera quan sát
 148. Hai cặp nam nữ vào shop mua đồ rồi giết người cướp của bị camera ghi hình quay lại
 149. Người dùng Internet Việt Nam khẳng định chưa bao giờ bắt trộm lại dễ như thế này.
 150. Lắp camera tại nhà, thuê người bán ma túy
 151. Công nghệ nhân diện khuôn mặt
 152. Lắp đặt camera quan sát trông trẻ có thật sự cần thiết không?
 153. Truy sát trên đường hai người thương vong camera an ninh ghi lại
 154. Nhận diện hai tên trộm xe SH qua camera an ninh
 155. Năm 2018: Độ phân giải nào sẽ lên ngôi?
 156. Tư vấn lắp đặt camera quan sát nhà xe bãi xe
 157. Lắp camera quan sát có lợi ích gì???
 158. Lắp đặt camera quan sát Biên Hòa - Đồng Nai 0981 .890.779
 159. Lắp đặt camera ở tại Đồng Nai giá rẻ nhất
 160. Camera quan sát trọn bộ giá rẻ nhất
 161. Lắp đặt camera giá rẻ Đồng Nai
 162. Sáu điểm cần lưu ý khi mua camera giám sát cho gia đình
 163. Lắp đặt camera giám sát tại Biên Hòa chuyên nghiệp, giá rẻ
 164. Camera giá rẻ Biên Hòa
 165. Lắp đặt camera giám sát tại Biên Hòa - Đồng Nai
 166. Lắp đặt camera giám sát tại Biên Hòa chuyên nghiệp, giá rẻ
 167. Lắp Đặt Camera Tại Biên Hòa Đồng Nai Giá Rẻ
 168. Phương pháp lắp camera giá rẻ tại Đồng Nai
 169. Camera giá rẻ Đồng Nai
 170. Có nên lắp camera trong nha không
 171. Những điều cần biết khi lắp đặt camera giám sát
 172. camera quan sát quận 9
 173. Hai cặp nam nữ vào shop mua đồ rồi giết người cướp của bị camera ghi hình lại
 174. Lắp đặt thiết bị báo trộm
 175. Cửa hàng thiết bị chống trộm tại Biên Hòa-Đồng Nai
 176. Phân phối camera tại Biên Hòa
 177. Báo giá khi lắp camera quan sát
 178. Thiết bị báo động an ninh Biên Hòa
 179. Camera chính hãng giá rẽ Biên Hòa
 180. lắp camera cho dãy phòng trọ
 181. lắp đặt camera cho tiệm vàng
 182. Những điều cần biết về camera giám sát ip
 183. Những chức năng của camera giám sát
 184. Những kiến thức cơ bản về camera an ninh
 185. Chọn mua camera gia đình như thế nào
 186. 68 câu hỏi về camera an ninh
 187. Những lỗi thông thường khi lắp một hệ thống camera an ninh
 188. khai niệm về camera an ninh quan sat, giám sát
 189. Những ưu điểm bạn cần biết về hệ thống camera quan sát qua mạng
 190. Hệ thông camera quan sát là gì ? Bao gồm những gì ?
 191. 100 câu hỏi thường gặp về camera an ninh
 192. Cách camera giao thông hoạt động xử lí vi phạm
 193. Lợi ích của việc lắp đặt camera
 194. Khắc phục lỗi camera an ninh,camera quan sát,đầu ghi thường gặp
 195. Bốn mẹo khắc phục sự cố các vấn đề về camera an ninh
 196. Lí do nên lắp đặt camera quan sát nhà xưởng
 197. top 4 hãng camera quan sát tốt nhất hiện nay
 198. Lắp đặt camera quan sát ban đêm một cách hợp lí
 199. Lắp đặt camera quan sát ban đêm một cách hợp lí
 200. Cách khắc phục lỗi camera quan sát bị mờ
 201. 7 lời khuyên chọn mua camera quan sát tốt nhất
 202. Hướng dẫn mua camera và tìm hiểu về camera giám sát
 203. Cách chống mắt camera an ninh
 204. Mẹo biến camera laptop thành camera an ninh
 205. 9 lời khuyên khi chọn mua camera giám sát,chống trộm
 206. Dịch vụ sửa chữa lắp đặt thiết bị báo động chống trộm
 207. Nên lắp camera chống trộm hay thiết bị báo động chống trộm gia đình
 208. Vì sao lại lắp thiết bị báo động ở tiệm vàng
 209. Lắp báo động chống cướp ngân hàng
 210. Tổng hợp một số thiết bị chống trộm được sử dụng nhiều
 211. giới thiệu các thiệt bị báo động hiện nay
 212. giải đáp thắc mắc về thiết bị báo động
 213. Các lợi ích tuyệt vời từ thiết bị báo động
 214. Cấu tạo chính của các thiết bị báo động không dây
 215. Những thiết bị chống trộm trên thị trường
 216. Những lợi ích của camera đối với doanh nghiệp
 217. Cty lắp đặt camera giá rẻ,uy tính Biên Hòa
 218. Kinh nghiệm lắp đặt camera tại Huỳnh Gia Biên Hòa
 219. Lắp đặt hệ thống chống trộm giá rẻ
 220. lắp đặt thiết bị báo động giá rẻ Biên Hòa,Đồng Nai
 221. Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo động qua điện thoại
 222. Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống báo động chống trộm
 223. Hệ thống camera quan sat kết hợp báo động
 224. Lắp đặt camera giá rẻ,uy tính tại Biên Hòa
 225. Cty lắp đặt camera uy tín,chất lượng tại Biên Hòa
 226. Tổng hợp kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát
 227. Tư vấn và lắp đặt camera tại Biên Hòa
 228. Lắp đặt camera quan sát cam kết giá tốt nhất thị trường
 229. Chuyên lắp đặt,sữa chữa camera tại Biên Hòa


Dự án camera đã thực hiện tại đồng naiVi Tính Camera Huỳnh Gia Biên Hòa chuyên thi công Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thiết bị an ninh đặc biệt là hệ thống camera giám sát từ xa qua mạng điện thoại, máy tính.vv.
→ Xem tiếp
Địa Chỉ :Khu Phố 05,Phường Trảng Dài,TP.Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai , 58A Hoàng Diệu ,Phường Xuân Thanh,TX. Long Khánh
ĐT/Fax: 098 1890 779
098 1890 779
Email: camerawebsitebh@gmail.com

Copyright © 2017 HGN.,Ltd. All Rights Reserved.